Khi giới thiệu Galaxy S4 Zoom là điện thoại đầu tiên

Nếu xét riêng lẻ từng đặc điểm, smartphone lai máy ảnh của Samsung khá ổn nhưng nếu nhìn tổng thể, sản phẩm này sẽ gây nhiều tranh cãi. Thông thường, trên điện thoại, mặt trước được coi là phần màn hình, nhưng trên camera, mặt trước thay mặt kính lại là phần ống kính Thay mặt kính Galaxy S4. Với thương hiệu “S4” trong mặt kính galaxy S4 tên máy, sản phẩm này sẽ được xếp vào dòng smartphone.
Thay mặt kính SamSung Galaxy S4
Trong quá trình đánh giá thiết bị, người viết bài đã thực hiện một cuộc thí nghiệm nhỏ. Khi giới thiệu Galaxy S4 Zoom là điện thoại đầu tiên trên thế giới có zoom quang 10x, không ít người nhận xét rằng trang bị ống kính zoom thay màn hình làm gì để khiến máy trở nên dày và chẳng ai lại đi mua sản phẩm trông kỳ cục như thế. Thay màn hình Galaxy S4 Ngược lại, khi nói đây là máy ảnh point-and-shoot nhưng không thiếu bất cứ tính năng nào của một smartphone tầm trung thì những người dùng thử lại trầm trồ, khen thiết bị độc đáo, đáng mua

Nói cách khác, nhiều người đã “đóng khung” quan niệm của họ rằng thế nào là một smartphone và thế nào là một máy ảnh compact, nên khi nói Galaxy S4 Zoom là camera thì ít ai chê về kiểu dáng, thậm chí còn khen ngợi khi máy chụp ảnh tốt mà lại hoạt động không khác gì một chiếc “alo”. Với việc coi Galaxy S4 Zoom là điện thoại, Samsung cần thuyết phục khách hàng vượt qua “định kiến” rằng smartphone thì phải mỏng và đẹp. Mức giá gần 12 triệu đồng tại Việt Nam được cho là hợp lý đối với một thiết bị cùng lúc đảm nhận cả hai chức năng.

Khi giới thiệu Galaxy S4 Zoom là điện thoại đầu tiên
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên