Khám phá cách xả nước máy giặt khi mất điện

máy giặt chỉ hoạt động bình thường khi không bị hư hỏng và nguồn điện được đảm bảo, vậy bạn đã nghĩ đến những trường hợp ngoài ý muốn là máy đang hoạt động và nguồn điện bị ngắt? Bạn đã biết cách xả nước máy giặt khi mất điện? Tìm đáp án trong bài hương dẫn sau của trung tâm sua may giat tai Da Nang Nguyên Đức nhé.

Khám phá cách xả nước máy giặt khi mất điện

Khi máy giặt đang hoạt động mà nguồn điện bị mất sẽ khiến cho nước trong máy chưa kịp xả hết ra bên ngoài, vậy làm cách nào để bạn có thể xả nước máy giặt khi máy giặt đã ngừng chạy? Dưới đây sẽ là một số cách giúp bạn xử lý việc đó từ thợ sửa máy giặt Đà Nẵng

Cách 1: Nếu như máy giặt mất điện do nguồn điện gia đình quá tải

Bạn cần phải ngắt kết nối của các thiết bị sử dụng điện không cần thiết, kiểm tra cầu chì, aptomat xem có đang hoạt động được hay không.

Sau đó tiến hành bật lại cầu chỉ hoặc aptomat để khởi động lại nguồn cấp điện, tiến hành cắm lại ổ điện cho máy giặt. Lúc này máy giặt sẽ tiếp tục hoạt động bình thường, giúp bạn xả nước mà không cần đến biện pháp thủ công.

Cách 2: Dây cấp điện của máy giặt bị đứt

Lúc này để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng bạn cần ngắt hoàn toàn đây điện của máy giặt. Sau đó tiến hành mở cửa máy giặt rồi dùng tay kéo ống thoát nước khẩn cấp ra, mở nắp ống để cho nước phía trong chảy ra. Sau khi nước hoàn toàn được xả hết bạn đóng nắp ống và lắp lại vị trí cũ.

 

Khám phá cách xả nước máy giặt khi mất điện
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan