Khắc tên lên bút ở đâu Hà Nội

Chiếc bút máy, bút bi, bút chì màu dường như đã quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Chiếc bút không chỉ là một vật dụng thông thường để viết lách. Hiện nay bút khắc tên dần trở thành món quà tặng ý nghĩa cho thầy cô, bạn bè. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc rằng không biết khắc chữ lên bút có nhanh không. Mất bao lâu thì xong. Với công nghệ khắc laser hiện đại của An Khánh, khắc nhanh chóng, lấy ngay sau 3 phút là xong.

Khắc tên lên bút giá rẻ
Khắc tên lên bút giá rẻ

Công nghệ khắc laser

Công nghệ khắc laser trên bút là công nghệ hiện đại đã đạt đến độ tinh xảo và chính xác cực cao. Khắc tên lên bút được khắc bằng công nghệ laser hiện nay đang là xu hướng trên toàn thế giới. Bởi lẽ việc khắc laser lên trên bút là rất nhanh  chóng, khắc nhanh lấy liền đường khắc sắc nét, tinh tế. Đẹp hơn nhiều lần so với việc khắc tay hoặc khắc máy lạc hậu khác.

Không chỉ có khắc chữ mà bạn có thể khắc bất cứ hình ảnh, hoa văn nào lên trên bút, với logo và hình ảnh lên bút cực đẹp.

Dịch cụ khắc chữ lên bút lấy ngay sau 1 phút

Như đã nói ở trên thì việc khắc laser trên bút là cực nhanh, khắc chữ khắc tên đơn giản hơn nhiều lần so với khắc hình ảnh, thời gian để hoàn thiện khắc xong 1 chiếc bút chỉ chưa đầy 10 giây nên quý khách có thể ngồi chờ tại chỗ khắc xong lấy liền không làm mất thời gian của khách hàng.

Tìm hiểu thêm
Khắc chữ trên inox

Khắc laser kim loại

Có thế khắc những gì lên bút?

Hầu hết khách hàng đến khắc hay mua sản phẩm của An Khánh đều khắc tên, khắc chữ lên bút để quà tặng người bạn người thân, đồng nghiệp, biếu lãnh đạo thông qua những lời chúc tụng trên thân bút. Không chỉ có các cá nhân mà còn có nhiều đơn vị là doanh nghiệp muốn khắc hoặc in laser lên thân bút với các nội dung như tên tuổi công ty hoặc logo công ty nhằm mục đích quảng cáo thương hiệu hay sản phẩm của công ty.

Khắc tên lên bút theo yêu cầu của khách hàng
Khắc tên lên bút theo yêu cầu của khách hàng

Báo giá dịch vụ khắc chữ lên bút An Khánh cung cấp

Công nghệ khắc laser hiện đại rất nhanh đơn giản chính vì vậy giá khắc cũng rất rẻ, rẻ hơn nhiều lần so với việc khắc tay và khắc bằng các công nghệ cũ khác, giá khắc 1 sản phẩm bút dành cho khách lẻ là 10.000 vnđ – 20.000 vnđ, đối với khách hàng khắc số lượng lớn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về giá được tốt nhất

Khắc chữ lên bút tại An Khánh

Cắt khắc laser An Khánh là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên khắc laser giá rẻ theo yêu cầu lên trên bút, khắc tên khắc chữ lên bút, khắc logo khắc hình lên bút. Khắc tại chỗ lấy ngay theo yêu cầu của khách hàng sau 1 phút. Thông tin về xưởng khắc bút quý khách có thể tham khảo dưới đây.

CÔNG TY TNHH KINH DOANH THƯƠNG MẠI AN KHÁNH

 Hotline: 0961237328 – 0904670488

Website: catkhaclaser.com.vn

Gmail: catkhaclaserankhanh@gmail.com

Khắc tên lên bút ở đâu Hà Nội
Đánh giá bài viết

Tác giả: xuanbachk54.neu