Hướng dẫn thiết lập quyền kiểm soát cha mẹ trên google play store

App play store là một ứng dụng miễn phí cho điện thoại thông minh cho phép người dùng có thể download tất cả các ứng dụng tiện ích về cho điện thoại của mình. Tại đây có rất nhiều ứng dụng trong tất cả các lĩnh vực dành cho mọi lứa tuổi, thậm chí có cả những ứng dụng cho những đứa bé của bạn. Tuy nhiên việc kiểm soát con bạn đang sử dụng thiết bị như thế nào là rất quan trọng. Đặc biệt là trẻ em ngày nay sử dụng những thiết bị cầm tay vô cùng thành thạo nhưng lại chưa nhận thức được đầy đủ về hậu quả của những trò chơi mà chúng có thể tải về máy. Chính vì vậy việc cài đặt chế độ Parental control trên Google Play là một sự lựa chọn thông minh nhằm hạn chế các bé tải những game không phù hợp có trên Google Play Store.

Control-parental-Google-Play

cài đặt chế độ kiểm soát cha mẹ trong Google Play

Bước 1: Mở Google Play Store trên thiết bị di động từ màn hình chính

cài đặt chế độ Parental controlsBước 2: Trên phía trên bên trái màn hình, chạm vào biểu tượng Menu rồi vào Setting. Chọn Parental controls

cài đặt chế độ Parental controlsxem thêm: gedung play download free

Bước 3: Tạo một mã Pin để chống việc người khác có thể thay đổi chế độ cài đặt kiểm soát từ cha mẹ.

cài đặt chế độ Parental controlsBước 4: Đặt chế độ Parental Controls ON

Bước 5: Cài đặt các nội dung bạn muốn kiểm soát

cài đặt chế độ Parental controls

Chú ý:

Một khi bạn đã cài đặt chế độ Parental controls, bạn có thể tùy ý tắt hoặc mở chế độ này. Khi bạn tắt chế độ Parental controls, mọi cài đặt cũ của bạn vẫn sẽ giũ nguyên, điều này mang lại một lợi ích rất lớn đó là bạn có thể chia sẻ thiết bị di động của mình với cả những người không cần kiểm soát như vợ hoặc chồng mình.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết, hi vọng với những hướng dẫn trên đây bạn sẽ có thể hạn chế con cái tải game từ Google Play Store.

Download tại: download app play store

Hướng dẫn thiết lập quyền kiểm soát cha mẹ trên google play store
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên