Hướng dẫn thanh toán các dịch vụ online qua cáp quang viettel

Nếu gia đình hay cơ quan của bạn đang sử dụng internet cáp quang viettel tại Hà Nội, bạn có thể thanh toán trực tuyến qua mạng internet thay vì đến tận điểm thanh toán của viettel trên địa bàn toàn quốc. Như vậy sẽ tiết kiệm thời gian và giúp khách hàng chủ động hơn trong những công việc.

Khi dịch vụ internet cáp quang viettel tại Hà Nội ngày càng phát hành, khách hàng ngày càng chủ động hơn về thời gian, thanh toán. Điều kiện thanh toán là khách hàng phải có trương mục của bất kỳ một ngân hàng nào, sử dụng thẻ ATM nội địa và đang dùng dịch vụ của internet banking. Như vậy, việc chờ đợi đến lượt thanh toán khi phải ra tận điểm giao dịch thanh toán trở sẽ không làm một vướng mắc gây mất thời gian của bạn.

internet cáp quang viettel tại hà nội

Xem thêm:Đăng ký truyền hình viettel

Các bước thanh toán internet cáp quang viettel tại Hà Nội

Trước tiên, bạn chỉ cần truy cập vào website: pay.viettel.vn tiếp đến chọn và nhập thông tin thuê bao cần thanh toán. Đó là thông tin về dịch vụ cần thanh toán, thông tin về thuê bao đang sử dụng và số tiền cần thanh toán.

tiếp nối là chờ thông tin xác thực của ngân hàng báo lại với chủ thẻ và xác thực kết quả giao dịch của cổng thanh toán. Khi thanh toán thành công trên cổng thanh toán smartlink, khách hàng không tắt trình chuẩn y trước khi nhận kết quả thanh toán. Trình duyệt y sẽ tự động hóa chuyển về trng thông báo hiệu quả website pay.viettel.vn.

Đây là hiệ tượng thanh toán khá tầm thường đối với người dùng internet cáp quang viettel tại Hà Nội. Khách hàng khi sử dụng internet banking phải đảm bảo an toàn đường truyền mạng ổn định và không gặp gỡ phải sự cố trong quá trình điền đầy đủ thông tin.

Viettel chân thành cám ơn khách hàng đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của viettel.

Hướng dẫn thanh toán các dịch vụ online qua cáp quang viettel
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên