Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa chi tiết

bạn không nắm rõ quy tắc hoạt động cũng như cách sử dụng chiếc điều khiển điều hòa thì việc xảy ra hỏng hóc cũng như những bất tiện trong quá trình sử dụng là điều tất. Trung tâm sửa điều hòa tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn bạn sử dụng khiển điều hòa một cách chi tiết và đơn giản nhất tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Khám phá cách sử dụng khiển điều hòa một cách chi tiết

Cách cài đặt hẹn giờ cho điều hòa

Trên khiển điều hòa có một nút: ON. Nhấn nút ON, sau đó đó dùng hai nút mũi tên lên xuống để tăng giảm thời gian điều hòa cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Nhấn lại nút ON lần cuối để kết thúc chương trình hẹn giờ. Nếu không muốn sử dụng chế độ hẹn giờ nữa thì ấn nút cancel.

Bật chế độ tiết kiệm điện của điều hòa

Tiết kiệm điện là một chế độ mang lại rất nhiều lợi ích. Nó đảm bảo điều hòa hoạt động một cách hiệu quả đồng thời tiết kiệm điện năng. Nếu muốn giảm thiểu chi phí sinh hoạt điện của gia đình thì lưu ý chế độ này là điều bạn cần làm.

Để kích hoạt chế độ tiết kiệm điện hãy sử dụng nút Econo trên điều khiển. Không muốn dùng chế độ này nữa thì ấn nút Econo một lần nữa để tắt nó.

cách sử dụng khiển điều hòa toshiba

Bật chế độ im lặng

Chế độ im lặng giúp tiếng ồn trong quá trình hoạt động của điều hòa được giảm đi. Không gian yên tĩnh được tạo nên nhằm đảm bảo giấc ngủ ngon cho người dùng.

Để khởi động chế độ này bạn hãy ấn vào nút QUITE. Sau khi kích hoạt tự động tần suất và tốc độ quạt dàn nóng sẽ giảm đi. Hãy sử dụng chế độ im lặng vào ban đêm. Đây được coi là thời điểm thích hợp.

Sau khi áp dụng hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa trên đây mà điều hòa vẫn không hoạt động theo đúng hướng bạn muốn thì bạn hãy liên hệ 0905.726.097 tới thợ sửa máy điều hòa tại Đà Nẵng để họ đến xem xét và hướng dẫn bạn.

Hướng dẫn sử dụng điều khiển điều hòa chi tiết
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan