Giúp bé ăn tốt, phát triển chiều cao Hồng sâm baby hươu cao cổ Hàn Quốc

Hồng sâm trẻ nhỏ hươu cao cổ Hàn Quốc dành cho các bé triển khai dịch vụ đầy đủ dưỡng chất cũng như Calci trợ giúp trẻ đi lên đầy đủ về chiều cao lẫn trí tuệ  cho bé. Sản phẩm đạt phương pháp hiệu năng FDA GMP của Hàn Quốc được giám sát chất lượng bởi trung tâm kiểm soát giá trị Samsung.

Cơ thể các bé thường thay đổi thất thường nên tình huống ăn không ngon, biếng ăn của trẻ diễn ra liên tục khiến không ít gần như tất cả các bậc cha mẹ đau đầu. Khi bé bị lười ăn, sẽ dẫn đến hiện tượng còi xương, chậm tăng cân, chiều cao và hệ Miễn dịch kém phát triển. Khi hàng rào hệ Miễn dịch bị kém đi, trẻ sẽ rất dễ mắc phải nhiều loại bệnh như: viêm đường hô hấp, tiêu chảy…

Ngày nay, Hồng sâm Baby Hàn Quốc là một trong số bí quyết giúp bé ăn tốt, da dẻ hồng hào, cải thiện hệ chống lại bệnh tật và sức đề kháng good. Sản phẩm này có chứa thành phần chính là dưỡng chất Nhân sâm cùng mọi thành phần phụ khác như: nhung hươu, mật ong, Ca, gần như tất cả các loại vitamin khác nhau…Giúp trẻ mở rộng khỏe hoành tráng.

Hồng sâm baby Hàn Quốc gold kids Hươu cao cổ
Thành phần chủ yếu của sản phẩm hồng sâm baby:

– Hoạt chất Nhân sâm Hàn Quốc: có tác dụng cải thiện hệ Miễn dịch và sức đề kháng.

– Thành phần nhung hươu: đóng vai trò như một chất kích thích ăn uống ngon hơn, ngủ ngon giấc hơn.

– Thành phần mật ong: rất tốt cho sự đi lên của thần kinh và trí não của trẻ.

– Tất cả loại vitamin Bước 1, vitamin C, vitamin D: có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cho trẻ, tương trợ trẻ mở rộng chiều cao tối đa.
Công dụng chính của hồng sâm trẻ em:

– Hỗ trợ phát triển thần kinh và kích thích trí não: nếu trẻ được sử dụng Hồng sâm trẻ nhỏ liên tục sẽ hỗ trợ nhiều dinh dưỡng trí não, kích thích sự hoạt động của bất kể dây thần kinh, giúp bé nhận thức nhanh hơn.

– Cải thiện sức đề kháng và hệ Miễn dịch: theo tất cả kết quả nghiên cứu, nếu như tất cả bà mẹ cho trẻ uống Hồng sâm baby mỗi ngày trong vòng 3 tháng liên tục sẽ tư vấn bé ko bị ho, ốm vặt hoặc sổ mũi, nhức đầu hoặc thời gian ốm sẽ ngắn hơn.

Tác dụng của hồng sâm baby

Giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng, kích thích hệ tiêu hóa tư vấn trẻ ăn tốt.
Duy nhất với hợp chất ginsenoside Rg1 Rb1 Rg3 có trong Hồng sâm hỗ trợ tăng sức đề kháng cho trẻ, tránh được các bệnh môi trường tác động và tư vấn trẻ lớn mạnh đều về thể chất cũng như trí tuệ.
Dùng bột Hồng sâm baby hươu cao cổ Hàn Quốc mang đến đầy đủ tinh chất cũng như Can xi hỗ trợ trẻ lớn mạnh đầy đủ về chiều cao lẫn trí óc. Thành phẩm đạt giải pháp giá trị FDA GMP của Hàn Quốc được quan sát giá trị bởi nơi đây kiểm soát hiệu năng Samsung.
Hơn nữa Hồng sâm baby Hàn Quốc còn công dụng giúp trẻ phòng chống mụn nhọt, giảm mẩn ngứa, phòng chống táo bón, mát trong nhờ chức năng giải độc tố độc gan, thận của chất Saponin có trong Hồng sâm.
Tăng chiều cao đáng kể, tư vấn trẻ xương chắc khỏe nhờ được triển khai dịch vụ Can xi đầy đủ, thông minh, mở rộng trí não.
Tăng năng lực vận động của trẻ, giúp trẻ nhanh nhẹn.
Kích thích sự mở rộng, tăng trí nhớ cho trẻ, hạ stress cùng với trẻ đang đi học.
Hồng sâm trẻ em Gold Kids (hươu cao cổ) là một sự quan tâm quý của bạn dành cho con yêu của mình .

– Tăng cường tình trạng còi xương, thiếu chất: Hồng sâm baby Hàn Quốc có thành phần Hồng sâm chưng cất từ Nhân sâm Hàn Quốc có khả năng mang đến lượng Calci, vitamin dồi dào hỗ trợ trẻ ăn tốt hơn và lớn mạnh xương nhanh hơn.

– Làm giảm tình trạng suy nhược: cùng với trẻ biếng ăn, hiếu động thì Hồng sâm trẻ nhỏ là thực phẩm tính năng tối thiểu để các bé phục hồi thể chất và làm giảm thể trạng mệt mỏi nhanh hơn.

– Trợ giúp bé thải độc tố gan: tinh chất Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có chứa tinh chất saponin có công dụng tư vấn bé thanh lọc và thoát độc tố gan, bảo can good hơn.

– Trợ giúp trẻ đi lên chiều cao và xương khớp khỏe mạnh.
Đối tượng sử dụng sản pẩm đầu ra:

– Trẻ ăn không ngon, còi xương, suy dinh dưỡng.

– Trẻ ưa chạy sức khỏe, hiếu động.

– Trẻ liên tục bị ốm vặt, sức đề kháng kém.

Hướng dẫn sử dụng sản pẩm đầu ra:

– 1 ngày uống 1 lần, mỗi lần dùng 1 gói

– Nên uống sau 1h ăn

– Có “guide” cụ thể liều sử dụng theo độ tuổi trên vỏ bao bì

– Nên cho trẻ uống vào buổi sáng hoặc buổi trưa.

Hạn sử dụng:  tham khảo trên vỏ bao bì.

Chú ý: thành phẩm này ko phải là thuốc, không có công dụng khắc phục thuốc chữa bệnh

Dạng bào chế :dạng lỏng

Quy cách đóng gói :15ml x 10 gói x 3 hộp

Xuất xứ :Hàn Quốc

Hồng sâm trẻ nhỏ Hàn Quốc là sản pẩm đầu ra có hương vị duy nhất, trăm phần trăm bất kì trẻ em nào cũng thích uống. Đồng thời, đây cũng là sản pẩm đầu ra rất trọng yếu cùng với sự lớn mạnh của bé.

Tham khảo thêm sản pẩm đầu ra: linh chi Hàn Quốc, sản phẩm có công dụng cải thiện thể lực, chống lão hóa, tăng sức đề kháng, phòng chống ung bướu.

Liên hệ mua hàng: 0975.868.618, ms Trang 0986.881.538

Giúp bé ăn tốt, phát triển chiều cao Hồng sâm baby hươu cao cổ Hàn Quốc
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên