Giới thiệu Shareit với những tính năng tuyệt vời

Apps shareit giúp chúng ta chuyển các tập tin giữa các thiết bị khác nhau cực nhanh. Bạn có thể chuyển các tập tin qua WiFi, Bluetooth, thông qua cáp USB hoặc sử dụng các ứng dụng chuyển giao không dây khác. Tuy nhiên, Shareit sẽ giúp bạn chuyển tập tin nhanh hơn rất nhiều lần. Bạn đã thử chia sẻ chưa?

Kết quả hình ảnh cho shareit

Giới thiệu Shareit với những tính năng cực hấp dẫn

Để giải quyết vấn đề không tương thích cho việc gửi các tập tin, tài liệu về nền tảng khác nhau. Hôm nay chúng tôi đang ở đây để giới thiệu bạn ứng dụng ShareIt của Lenovo cho phép bạn chuyển các tập tin giữa bất kỳ thiết bị Android, các thiết bị iOS, Windows, hệ điều hành Mac thiết bị thông qua Wi-Fi trực tiếp.

Shareit gratis là một trong những công cụ chuyển Android tốt nhất, cung cấp cách nhanh nhất để chia sẻ video, hình ảnh, địa chỉ liên lạc, các tập tin định dạng khác nhau như PDF, PPT, Word và Excel đến các thiết bị khác. Tin tôi đi, nếu bạn có ShareIt sau đó bạn không cần những phương pháp chuyển truyền thống. Nó chuyển dữ liệu nhanh chóng giữa các thiết bị.

Kết quả hình ảnh cho shareit

ShareIt cung cấp dịch vụ chia sẻ trực tiếp Wi-Fi toàn diện hơn và hấp dẫn. ShareIt thậm chí cho phép bạn gửi các tập tin cho các nhóm bằng cách chọn Grop Sharing Mode. Mặc dù nó là dịch vụ của Lenovo nhưng nó hoạt động tốt với tất cả các thiết bị không quan trọng cho dù bạn sở hữu một thiết bị Lenovo hay không. ShareIt sẽ giúp bạn sao lưu toàn bộ nội dung trong chỉ một lần.

>>>> Bấm shareit ดีไหม để xem thêm ứng dụng này phát triển như thế nào tại Thái Lan nhé!

Giới thiệu Shareit với những tính năng tuyệt vời
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên