Giải pháp cho tủ lạnh không lạnh

Trong bài viết này, các kỹ thuật viên chuyên sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn Các bạn cách sửa tủ lạnh không lạnh và cách khắc phục khi tủ lạnh làm cho lạnh yếu hoặc không làm cho lạnh.

Giải pháp cho tủ lạnh không lạnh

Giữ cho cửa tủ lạnh được đóng khít sau mỗi lần sử dụng

Sua tu lanh tai nha Da Nang sau mỗi lần lấy thực phẩm, bạn cần đóng cửa tủ lạnh thật cẩn thận bởi vì ví như cửa không được đóng khít thì hơi lạnh sẽ bị thoát ra không tính. Điều này không chỉ làm cho thực phẩm không được bảo quản tốt mà còn khiến cho cho hóa đơn tiền điện nhà chúng ta tăng cao.

Thêm một trường hợp tủ lạnh không được đặt ở tại nơi bằng phẳng, tủ lạnh bị nghiêng khiến cho cửa tủ lạnh không tự động khít.

Thường xuyên rã đông tủ lạnh ví như tủ lạnh của bạn bị đóng tuyết

  • Ngắt kết nối nguồn điện cho tủ lạnh
  • khiến cho tan lớp băng bên trong tủ bằng cách mở cánh cửa tủ lạnh ra, lau chùi vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ.
  • sẽ có thể để vào tủ lạnh một ca nước nóng đễ giúp cho việc rã đông nhanh hơn. Hoặc để quạt gió thổi vào tủ lạnh.
  • ví như bạn có thời gian, sẽ có thể để tủ lạnh bạn qua một đêm để rã đông.
  • Sau khi đã rã đông, Các bạn kết nối lại nguồn điện và cho tủ lạnh hoạt động khoảng 30 phút sau đó bỏ thực phẩm vào bảo quản.

Lắng nghe xem các động cơ trong tủ lạnh có hoạt động không

Bạn sẽ nghe thấy hoạt động của 2 động cơ, một ở bên hông tủ lạnh và một ở phía dưới. ví như một trong hai động cơ không hoạt động, tôi khuyên bạn nên can dự ngay 0905,726,097 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Vì vấn đề này yêu cầu phải có tay nghề kỹ thuật mới có thể sửa chữa được không sẽ dẫn đến phổ biến lỗi phức tạp khác.

Kiểm tra van thiết lập nhiệt độ bên trong tủ lạnh

Hãy xem van thiết lập nhiệt độ tủ lạnh đang ở chế độ làm cho lạnh nào, có rộng rãi ví như van được điều chỉnh ở tại mức làm lạnh quá phải chăng, làm hơi lạnh tỏa ra yếu. Vấn đề này bạn chỉ việc chỉnh lại van nhiệt độ.

 

Giải pháp cho tủ lạnh không lạnh
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan