giá fix lỗi thay màn hình cảm ứng Lumia 525 dual bao nhiêu, hàng có xuất xứ rõ ràng

FoneCare chuyên thay màn hình cảm ứng Nokia Lumia 525 chính hãng công ty, chi phí rẻ ở Hà Nội. Nokia Lumia 525 là chiếc điện thoại khá tốn kém tuy nhiên nếu vô tình đánh rơi thì máy rất dễ xây xước thậm chí va đập luôn màn hình mặt kính. Nếu gặp điều kiện trên thì quý khách sẽ phải thay mới. Thông thường thời gian thay ở trung tâm chúng tôi chỉ từ 30 – 35 phút quý khách hàng có thể nhận thiết bị ngay mà không phải đợi quá lâu.

>>> Khi đến trung FoneCare ngoài việc Thay màn hình Lumia 525, các thiết bị sẽ được rà soát và vệ sinh máy miễn phí . Để tiến hành gói dịch vụ thay thế màn hình Lumia 525, cửa hàng hoàn toàn những phụ tùng có xuất xứ rõ ràng , và luôn có chế độ nhận bảo hành thời gian dài .
Thay màn hình Lumia 525

Thời điểm nào CẦN PHẢI THAY màn hình cảm ứng Lumia 525

màn hình bị hư trong quá trình sử dụng , nhưng cũng có thể bởi người dùng sơ xuất làm cho máy bị lỗi . Chính vì thế, khi bị hỏng màn hình cảm ứng, nó sẽ khiến cho máy khó hoạt động được. bởi thế, hãy mang thiết bị qua ngay trung tâm chuyên nghiệp để được nhờ giúp đỡ. nếu như trong quy trình sử dụng mà máy không chắc chắn điện thoại di động có bị hư hỏng màn hình mặt kính thì quý khách hàng vui lòng đem thiết bị qua để kĩ thuật viên chúng tôi rà soát giá 0 đồng .

nếu không khắc phục màn hình mặt kính nokia ngay lập tức một khi để 1 thời gian thì rất có thể máy sẽ nảy sinh thêm những lỗi về màn hình mặt kính hoặc phụ tùng khác. Và điều trọng yếu ngoài ra là phải chọn trung tâm , trung tâm có sự chuyên nghiệp để được thay mới màn hình cảm ứng .

Thay màn hình Lumia 525

Quy trình khắc phục màn hình mặt kính NOKIA Lumia 525

Bởi quá trình thay màn hình mặt kính Nokia mỗi nơi một khác, nên các bạn nên tìm kiếm cửa hàng có quá trình rõ ràng để được trợ giúp đỡ. Một giải pháp chất lượng sẽ thu hút được nhiều quý khách đến fix lỗi. Với chuyện làm sai trái có ảnh hưởng khiến cho thiết bị bị hỏng hóc trong quá trình fix lỗi . Khi nhận lại thiết bị , thiết bị lại còn bị nảy sinh hư hỏng khác, làm cho các bạn mất thời gian , mất công mang thiết bị đi nhận bảo hành .

– 05 bước thay thế trục trặc khi quý khách hàng tới thay màn hình mặt kính cho Nokia tại FoneCare:
B1 : nhân viên kỹ thuật nhận máy , kiểm chứng phiếu bảo hành ( nếu có )
B2 : rà soát lỗi , thông tin khách hàng biết, thống nhất tiêu chuẩn sửa chữa
Bước 3 : thực hiện khắc phục sự cố , thay màn hình mặt kính nokia mới
B4 : Vệ sinh thiết bị trong quy trình sửa chữa
Bước 5 : Bàn giao thiết bị sau khi hoàn tất. Dán tem, viết giấy bảo hành

xin hứa thay màn hình mặt kính Lumia 525 tại FoneCare:

– Linh kiện xử lý cao cấp mang lại sự ổn định cao cho máy móc của bạn .
– Số tiền phải trả Thay màn hình cảm ứng 525 tốt nhất thị trường.
– Linh kiện luôn có sẵn ở cửa hàng , thời gian Thay màn hình cảm ứng cảm ứng Nokia lumia 525 từ 30- 40 phút
– Đội ngũ trình độ trình độ cao thể hiện chất lượng giải pháp sửa chữa .
– Thay màn hình cảm ứng cảm ứng Nokia lumia 525 có bảo hành . Và Có nhiều ưu đãi hay nhằm đáp trả khách hàng trung thành như Gift hậu mãi, tặng dán màn hình mặt kính …


>>> Khi tiến hành sửa chữa những linh kiện , cửa hàng FoneCare luôn đào tạo nhóm kỹ thuật có kỹ thuật cao, khi xử lí thay màn hình lumia 620 những bước thực hiện được thực hiện đẳng cấp với những máy móc mới và tiên tiến nhất . Thay màn hình Nokia Lumia 620 là một trong các giải pháp không quá khó, tuy nhiện luôn được cửa hàng sẵn sàng rất kĩ càng.

Những thắc mắc thường gặp của quý khách :

Câu 1: di động̣ của tôi mặt kính cảm ứng bị bể nhưng màn hình mặt kính vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng của thiết bị vẫn hoạt động chấp nhận . điều kiện của tôi như thế nên thay tất cả màn hình hay chỉ cần thay mặt kính cảm ứng . Và liệu sau khi thay giá trị màn hình có như lúc đầu?

Trả lời : mất tầm thay mặt kính cảm ứng là đủ, giá trị vẫn cam đoan cam kết thay xong sẽ giống zin thiết bị trăm phần trăm

Câu 2: Trường hợp máy mình bị liệt cảm ứng. Có thể thay mặt kính cảm ứng rời được không?

Trả lời : Thật ra, quý khách hoàn toàn có thể chỉ thay bộ phận cảm ứng thay bởi nguyên bộ màn hình cảm ứng . Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào model máy mà quý khách hàng dùng . khách hàng có thể liên hệ đến phòng ban tư vấn để được giúp tìm hiểu hơn.

Câu 3: Màn hình cảm ứng máy tôi bị lem mực, bị sọc màn hình trong, có thể thay màn hình lumia rời được không.

Trả lời : bởi tùy theo từng model máy mà quyết định xem quý khách chỉ mất Thay màn hình Lumia 625 rời hay phải thay nguyên bộ. do vậy , quý khách nên liên hệ trực tiếp trực tiếp tới phòng ban trợ giúp để được giúp tham khảo .

Trung tâm khắc phục lỗi di động̣ FoneCare

+ Địa điểm : 120 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

+ Số liên lạc : ✆ 0969.122.122 (tương trợ , hỏi đáp gói dịch vụ 24/7)

(Phục vụ khách hàng các những ngày trong tuần. thời gian từ 8:00 tới 19:00)

 

giá fix lỗi thay màn hình cảm ứng Lumia 525 dual bao nhiêu, hàng có xuất xứ rõ ràng
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên