Gia đình mới nên đặt vật phẩm phong thủy gì?

Dọn dẹp trang hoàng lại nhà cửa mỗi dịp tết đên xuân về là việc quan trọng đối  với mỗi gia đình, để làm cho ngồi nhà của mình thêm may mắn người ta thường chọn mua những vật phẩm phong thủy đểgiúp xua đi những vận xui có thể làm ảnh hưởng đến kinh tế cũng như may mắn mà còn giúp cho gia đình  chung cu Athena Xuan Phuong có một năm mới nhiều tài lộc, tràn đầy niềm vui và sự ấm áp.

 

Xem thêm>>>Nhà đất cực đắt khách vào dịp cuối năm 2015

Đầu tiên phải kể đến cá chép. Cá chép từ lâu đã được coi là một con vật tượng trưng cho sức khỏe và tài lộc. Cá chép biểu tượng cho sự thăng tiến trong sự nghiệp, làm nên công danh. Cá chép được xem là linh vật phong thủy có khả năng chiêu tài khí, tạo may mắn tài lộc.

 

Tượng phạt Di Lặc

Phật Di lặc với miệng cười thật tươi và cái bụng thật lớn, thể hiện niềm mong ước, tâm tư, đậm chất của đạo Phật trong việc đem niềm vui và nụ cười vào cuộc sống, giúp cuộc sống trở nên vui vẻ, ý nghĩa hơn, nhất là trong năm mới.

Thiềm thừ -cóc ba chân

Thiềm thừ là vật phẩm đem lại may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an, êm ấm trong gia đình.Trong phong thủy, thiềm thừ hay còn gọi là Cóc 3 chân được xem là biểu tượng rất may mắn, tượng trưng cho tài lộc.Ngoài ra nó còn là mốn quá ngày tết rất ý nghĩa để tặng người thân với ý nghĩa mà nó mang lại.

Linh thú cát tường – Mèo

Trong phong thủy mèo được xem là linh thú cát tường, bởi lẽ linh thú Cát tường có thể hóa giải sát khí và đem lại vận may cho gia chủ. Khi lựa chọn vật phẩm nà, những người có kinh nghiệm thường chọn chất liệu bằng đá hoặc bằng gỗ để trang trí cho nhà ở chung cu Athena Xuan Phuong.

 Phượng hoàng tượng trưng cho sự kiên cường

Ngoài những vật phẩm trên thì phương hoàng cũng là con vật tương trưng cho may mắn bởi nó biểu thị cho khả năng hồi phục kiên cường sau thất bại không những thế nó còn gắn liền với sự bình an, thịnh vượng sung túc cho cả gia đình bạn.

Từ khóa liên quan:

  • chung cư athena xuân phương
  • dự án chung cư athena complex
  • chung cu athena xuan phuong
  • athena xuan phuong gia re
Gia đình mới nên đặt vật phẩm phong thủy gì?
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên