Facebook Messenger chạm mốc 1 tỷ người sử dụng hàng tháng

Kể từ khi ứng dụng Messenger được tách ra thành một phần mềm riêng biệt với Facebook. Nó đã dần bổ sung thêm hàng lợt các tính năng mới để mở rộng khả năng phổ biến với người dùng. Bởi thế, số lượng người dùng Facebook Messenger liên tục tăng và đã chạm mốc 1 tỷ người dùng hàng tháng. Đây là 1 con số cực khủng mà rất nhều ứng dụng chat, nhắn tin khác hằng mong ước đạt được.

Có thể nói rằng Facebook Messenger đã trở thành một phần cốt lõi trong việc giúp cho người dùng có thể giữ liên lạc với bạn bè so với việc phải liên hệ bằng số điện thoại, gọi và nhắn tin tốn kém. Khi mạng lưới Internet ngày càng phổ biến và chi phí cho cước nhắn tin qua mạng 3G thì rẻ hơn SMS, mạng wifi miễn phí. Chính vì vậy, Facebook đã nhanh chóng nhận biết được nhu cầu sử dụng 1 ứng dụng nhắn tin miễn phí bừng 3G, wifi và đã bổ sung một tính năng giúp người dùng không cần dùng đến Facebook nhưng vẫn có thể giữ liên lạc với bạn bè. Đó chính là ứng dụng Facebook Messenger hoàn toàn miễn phí cho tất cả các nền tảng di động phổ biến hiện nay như IOS, android,…Mách bạn sử dụng Fast Cleaner apk – bí quyết cho điện thoại luôn mượt mà, tối ưu hóa.
Sự gia tăng số lượng người dùng trong việc sử dụng Facebook Messenger vẫn không suy giảm. Và ngày nay, ứng dụng đã đánh dấu một cột mốc quan trọng: đạt 1 tỷ người sử dụng hàng tháng. Facebook đã không ngần ngại mời chào về những lợi ích của dịch vụ nhắn tin của nó, đặc biệt là khi nó mở rộng cho các doanh nghiệp và các chương trình. Vì vậy công ty mạng xã hội này đã tiết lộ một số thống kê tăng trưởng.

Trải nghiệm IMO app messenger – ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí. Thông báo của 1 tỷ người sử dụng Facebook Messenger hàng tháng sau khi nó được ra mắt năm 2011. WhatsApp cần 7 năm phấn đấu để đạt tới con số hơn 1 tỷ người dùng hàng tháng. Và còn rất nhiều ứng dụng khác đang rất khó khăn để phấn đấu đến con số này. Phát triển nhanh hơn cả Facebook, khi có hơn 1,65 tỷ người sử dụng hàng tháng nhưng facebook lại ra mắt trước Facebook Messenger rất lâu trước đó. 1 tỷ người sử dụng Messenger có nghĩa là hơn 60% người dùng của mạng xã hội facebook giao tiếp với các ứng dụng. Với những con số mà Facebook Messenger đạt được đã xứng đáng là ứng dụng đáng tin cậy để bạn có thể tải về và thoải mái liên lạc với bạn bè chưa.

Facebook Messenger chạm mốc 1 tỷ người sử dụng hàng tháng
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên