Dự án Diamond Island nên mua ở để nghỉ dưỡng

Dự án Diamond Island là được biết đến dự án nằm gần khu hành chính quận 2 và là hòn đảo tự nhiên duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Diamond Island hứa hẹn dành những tiện nghi tốt nhất nhất cho cư dân sống tại đây.

Xem thêm vị trí dự án Diamond Island ở đâu

Bạn có thể tìm hiểu một số dự án đang rất nổi bật trên thị trường bất động sản như căn hộ Vincity của chủ đầu tư Vingroup. Thông tin chi tiết về dự án: Mua căn hộ chung cư VinCity của VinGroup bạn cần biết gì ?

thuc te tai diamond island

Vị trí dự án căn hộ Diamond Island quận 2

Với lợi thế từ vị trí của mình, dự án Diamond Island Dự án căn hộ Belleza dành riêng không gian 1 chỗ đậu xe hơi, 2 xe máy, 1 xe đạp cho mỗi căn hộ. Khi ở tại Căn hộ Belleza cư dân có thể cảm nhận được không khí trong lành và môi trường sống lành mạnh quanh sông

Diamond Island nơi cuộc sống hoàn hảo là chấp cánh cho một cuộc sống lí tưởng đầy đủ các dịch vụ tiện ích sang trọng, an ninh tại dự án được đánh giá rất cao với 16 chốt bảo vệ, nơi an toàn cho con trẻ gia đình bạn có nơi vui chơi.

Liền kề ngay sông Sài Gòn và giông Ông Tố, có khí hậu mát mẻ trong lành , 3 mặt đều có sông ngòi bao quanh. Đây là đặc biệt mà thiên nhiên ưu đãi cho cư dân. Khu dân cư Diamond Island mới tách biệt, tạo nên sự môi trường thoải mái cho cư dân.

Dự án Diamond Island sẽ được mở bán Block mới vào đầu năm 2017. Qúy khách có nhu cầu vui lòng chia sẽ thông tin, chúng tôi hứa hẹn sẽ đưa đến những thông tin mới nhất về dự án.

Dự án Diamond Island nên mua ở để nghỉ dưỡng
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên