Điều hòa Mitsubishi bị chảy nước ở dàn lạnh

Qua bài viết này bạn sẽ biết được nguyên nhân tại sao máy lạnh bị chảy nước ở cục lạnh và cách khắc phục. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa điều hòa tại Đà Nẵng chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng, thỏa mãn, tin cậy qua cách làm việc của nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, tay nghề cao.

guyên nhân Điều hòa Mitsubishi bị chảy nước

Dàn lạnh nhỏ nước nhiều: là do ngẹc đường ống thoát nước, bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ theo đường ống thoát nước đi ra ngoài, nhưng vì một lý do nào đó, đường ống thoát nước bị ngẹc có thể bị bụi bẩn hoặc tác động từ bên ngoài làm cho nước chảy ngược vào phòng.

Dàn lạnh thổi ra giọt nước: Có thể do dàn lạnh quá dơ hoặc quạt hút quá mạnh, trong trường hợp vừa lắp máy lạnh thì bị hiện tượng trên có thể lỗi do nhà sản xuất, các he hở trong dàn lạnh quá lớn.

Máy lạnh bị đóng tuyết:

+ Máy lạnh bị thiếu gas, Quạt dàn lạnh bị hỏng không quay hoặc quay chậm là nguyên nhân chính dẫn đến đóng tuyết dàn lạnh

+ Bình thường nước ngưng tụ ở dàn lạnh sẽ chảy xuôi theo máng nước ra đường ống thoát nước nhưng khi dàn lạnh bị đóng tuyết sẽ ngăn dòng nước hoặc nhỏ trực tiếp xuống phòng.

Cách khắc phục Điều hòa Mitsubishi bị chảy nước

Để không bị rắc rối với sự cố này khi lắp đặt máy lạnh cho gia đình bạn cần chú ý độ nghiêng và độ dài của ống nước sao cho phù hợp, cần kiểm tra kĩ máy lạnh sau khi lắp đặt mới đưa vào sử dụng.

Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống đường ống và sửa lại. Nếu không có dụng cụ và kiến thức cần thiết để khắc phục bạn nên liên hệ với một đơn vị chuyên về sua dieu hoa để họ giúp đỡ bạn kịp thời.

Vệ sinh máy lạnh: thợ sửa điều hòa Đà Nẵng khuyên Các bạn gỡ lưới lọc bụi mang đi vệ sinh sạch sẽ rồi lắp vào là được. Để sử dụng máy lạnh an toàn và tăng tuổi thọ cho thiết bị này bạn nên vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên, thường là từ 3-6 tháng/ lần

Điều hòa Mitsubishi bị chảy nước ở dàn lạnh
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan