Điều hòa lg tại sao lại bị hôi cách khắc phục

sử dụng máy lạnh trong một thời gian dài mà không có kế hoạch vệ sinh hợp lý sẽ khiến cho máy lạnh có mùi hôi khó chịu. Nếu chúng ta không sớm khắc phục sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng và làm giảm tuổi thọ của máy lạnh. Sau đây chuyên gia sửa máy lạnh tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục máy lạnh Panasonic bị hôi một cách nhanh chóng thông qua bài viết dưới đây.

Cách khắc phục mùi hôi từ máy lạnh

Bước 1. Dùng điều khiển bất chế độ ( Dry ) là chế độ hút ẩm làm lại thao tác này vài lần. Nếu sau một lúc không có biểu hiện gì thì thực hiện bước 2

Bước 2. Tắt máy ngắt nguồn điện áptomát, ngắt cầu dao hoặc rút phích điện ra khỏi nguồn. Dùng các chất tẩy rửa đơn giản để tự vệ sinh

– Dụng cụ cần chuẩn bị bao gồm: các chất tẩy rửa ( có thể là nước rửa chén, nước rửa bồn cầu hoặc với nước thơm lau sàn, nước cốt chanh pha loãng…v…v )

– Một chiếc bàn trải nhỏ

– Khăn xô 2 cái. Một lau ướt và lau khô

Bước 3. Thực hiện thao tác tháo bỏ màng lọc bụi và thanh gang chắn gió của máy lạnh ra. Sau đó mang đi xịt rửa dưới vòi nước bằng các chất tẩy rửa và khử mùi lau khô.

– Dùng tuýp bàn trải để cọ những bụi bẩn trong máy lạnh, dùng nước hòa với các chất tẩy để xịt rửa và khử mùi bộ phận dàn lạnh và lau khô. ( Tránh nước vào mạch )

– Lau chùi tổng thể cả trong lẫn bề mặt ngoài vỏ máy. Sau đó lắp ráp lại vị trí như cũ và bật máy lạnh cho chạy thử.

Sau thời gian chạy thử tầm 15 – 30 phút chắc chắn máy lạnh nhà bạn sẽ hết mùi hôi và sạch khuẩn. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp máy lạnh quá nặng mùi và nếu vẫn thấy có mùi sau khi đã vệ sinh sạch sẽ hoặc chỉ đỡ đi phần nào thì hãy liên hệ đến trung tâm bảo dưỡng máy lạnh qua tổng đài 02363,958,676 để được nhân viên sua dieu hoa tai Da Nang tư vấn giúp đỡ.

Điều hòa lg tại sao lại bị hôi cách khắc phục
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan