Điều hòa chảy nước ở dàn lạnh là do đâu

Tại sao điềuhòa lại chảy nước nhiều nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào. Đáp án sẽ dduwwocj các chuyên gia sua dieu hoa tai nha Da Nang Nguyên Đức chia sẻ qua bài tư vấn nhỏ sau đây

2 nguyên nhân cơ bản khiến điều hòa chảy nước

+ Do thợ kỹ thuật lắp điều hòa sai kỹ thuật làm đầu thoát nước bên ngoài cao hơn hẳn với đầu máng thoát nước bên trong.

– Thợ kỹ thuật đục lỗ thoát nước và thoát ống đồng ra ngoài quá cao so với điều hòa bên trong,

– Hệ thống thoát nước không được tạo bấp bênh như các làn sóng mà phải để một đường thẳng tuột như thế hệ thống thoát nước mới đước đảm bảo.

+ Do điều hòa hòa bạn sủ dụng quá nhiều năm mà không bảo dưỡng điều hòa nguyên nhân này là nguyên nhân chính gây ra ùn tắc ống nước khiến cho nước không chảy được và làm cho nước chảy ngược và phòng.

– Thợ sửa điều hòa tại Đà Nẵng cho biết qua một thời gian quý khách sử dụng cái máng nước trên điều hòa nhà quý khách luôn luôn chữa đựng nước sẽ tạo ra một lớp rêu xanh, khi hết mùa hè quý khách không còn dùng nữa lớp rêu xanh đó sẽ tạo thành khô và cứng cho đến khi mùa hè năm tới các bạn lại sử dụng điều hòa thì ngay khi đó nước của điều hòa được ngấm vào lớp rêu xanh đó và tan ra thành từng mảnh và chảy theo  máng điều hòa khi lớp rêu xanh quá nhiều  sẽ gây ra ùn tắc tại cổ máng thoát nước của điều hòa khi đó nước sẽ không thoát được đi đâu nữa bắt buộc nước phải trào ra ngoài và chảy ngược lại ngay trước giàn lạnh của điều hòa.

Khi đo là hiện tượng nước chảy ngược vào phòng . quý khách chỉ việc bảo dưỡng, vệ sinh lại mãy sạch sẽ là hiện tượng nước chảy ngược lại mất.

Điều hòa chảy nước ở dàn lạnh là do đâu
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan