Điểm danh thủ phạm khiến tủ lạnh không đông đá

sau một thời gian dài sử dụng việc tủ lạnh electrolux xảy ra những lỗi hư hỏng là chuyện rất bình thường và việc tủ lạnh không đông đá là một trong những lỗi thường gặp. Khoan hãy gọi cho nhân viên sua tu lanh tai Da Nang chuyên nghiệp

Rò rỉ ga

Việc này hiếm khi xảy ra nhưng cũng có thể là nguyên nhân khiến tủ lạnh electrolux không đông đá. Ngoài ra việc rò rỉ ga ra ngoài cũng sẽ làm hư máy nén của tủ.

Gọi cho thợ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp nếu phát hiện tủ lạnh bị rò ga để tránh tình trạng hư máy nén gây hư hỏng nghiêm trọng cho tủ lạnh electrolux nhà bạn.

Không vệ sinh tủ lạnh.

Tủ lạnh nếu không được vệ sinh hay vệ sinh không đúng cách không những khiến tủ lạnh dơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn có thể làm nghẽn cuộn dây ngưng bẩn hoặc làm ống lưu thông giữa bộ phận làm lạnh đến khoang tủ tắc nghẽn khiến tủ lạnh electrolux không đông đá.

Việc vệ sinh tủ lạnh thường xuyên là điều vô cùng cần thiết. Ngoài việc giữ vệ sinh cho tủ lạnh thì cũng giúp bạn kiểm tra những hư hỏng của tủ lạnh. Cuộn dây ngưng tụ được đặt phía sau tủ lạnh electrolux kiểm tra và vệ sinh để tủ lạnh hoạt động lại bình thường ngoài ra nên khai thông ống lưu thông.

Bộ xả không hoạt động.

Nếu bộ xả không hoạt động tuyết (đá) sẽ ngưng tụ quanh dây thiết bị bay hơi làm cho thiết bị bay hơi không thể hoạt động bình thường khiến cho tủ lạnh electrolux không đông đá.

Đây là lỗi kỹ thuật không thể tự sửa tại nhà việc bạn cần làm là gọi ngay cho các nhân viên sửa tủ lạnh chuyên nghiệp để được hướng dẫn và khắc phục kịp thời.

Rơle nhiệt không hoạt động.

Rơle nhiệt hay Rơle cảm biến là thiết bị dùng để bảo vệ quá tải cho tủ lạnh electrolux. Sau thời gian sử dụng lâu ngày hoặc lâu ngày không sử dụng thì rơle nhiệt không hoạt động khiến tủ lạnh không thể đông đá.

Kiểm tra rơle nhiệt của tủ lạnh nếu thấy hư hỏng ở cục rơle thì nên thay thế để tủ lạnh hoạt động lại bình thường.

Trên đây là những nguyên nhân khiến tủ lạnh electrolux nhà bạn không đông đá. Có những lỗi bạn có thể tự khắc phục tại nhà nhưng có một số lỗi cần đến nhân viên sửa chữa tủ lạnh tại Đà Nẵng chuyên nghiệp. Khi kiểm tra máy nếu phát hiện những lỗi kỷ thuật thì hãy gọi cho chúng tôi với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sẽ mạng đến cho bạn sự hài lòng.

Điểm danh thủ phạm khiến tủ lạnh không đông đá
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan