Dịch vụ sửa tủ lạnh hết ga tại đà nẵng

Tủ lạnh bị xì gas là một trong những nguyên nhân khiến cho thực phẩm trong tủ dễ bị hư hỏng, chúng ta làm gì để khắc phục hiện tượng trên bạn hãy yên tâm với chuyên gia sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành,  chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách tự sửa tủ lạnh bị xì gas qua bài viết dưới đây nếu bạn không tự khắc phục được bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 0905.726.097 chúng tôi sẽ đến tận giúp bạn khắc phục một cách nhanh nhất.

tu lanh xi ga

LÝ DO TỦ LẠNH BỊ XÌ GAS

  • Do dùng vật sắc nhọn để cạy đá làm thủng dàn lạnh.
  • Các tủ lạnh có tuổi thọ cao thì các mối hàn có thể bị hở do bị sét, gỉ.
  • Do tủ lạnh dùng lâu sẽ xuất hiện các lỗ mọt ở dàn nóng, dàn lạnh nên gas sẽ theo những lỗ mọt đó thoát ra ngoài.
  • Do quá trình vận chuyển và di dời làm tủ lạnh va đập mạnh dẫn đến thủng bình gas.

CÁCH SỬA TỦ LẠNH ĐÀ NẴNG BỊ XÌ GAS HIỆU QUẢ

Dùng bọt xà phòng: Cho block hoạt động sau đó bôi xà phòng lên đường ống, chỗ dàn nóng và dàn lạnh đều có bọt xà phòng nổi lên thì ở đó bị thủng.

Tìm vết dầu loang: Lau sạch hệ thống cho block hoạt động và quan sát trên đương ống và các dàn trao đổi nhiệt. Ở đâu có vết dầu thì ở đó có lỗ thủng, với những lỗ thủng ở trên đương ống và dàn nóng thì khắc phục bằng phương pháp hàn. Với những lỗ thủng trên dàn lạnh, đoạn ống nhôm thì khắc phục bằng phương pháp hàn nhôm hoặc dùng keo êpuxi dán kín lỗ thủng.

Việc xử trí tình huống tủ lạnh bị xì gas bạn có thể tự tiến hành hoặc nếu cảm thấy không bảo đảm và chắc chắn thì có thể liên lạc với trung tâm  để được chúng tôi hỗ trợ cải thiện kịp lúc, nhanh chóng và chuyên nghiệp, làm tủ lạnh hoạt động hữu hiệu, tốt hơn.

Dịch vụ sửa tủ lạnh hết ga tại đà nẵng
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan