Dịch vụ điều hòa

Dịch vụ điều hòa tại hà nội

Đối với người dân đang sống tại khu vực thủ đô Hà nội thì dịch vụ về điều hòa là một trong những dịch vụ mà mọi người đàn lưu tâm nhất. Nhất là trong những ngày thời tiết nắng nóng như hiện nay. Trong những ngày này khi thời tiết ngoài trời đang lên đến 36, 37 độ C thì các thiết bị làm làm như điều hòa không khí đang hoạt động hết công suất để phục vụ nhu cầu làm mát không khí trong phòng của mọi người. Và khi bạn đang sử dụng mà điều hòa gặp hư hỏng trục trặc bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Chúng tôi điện lạnh Khánh Sáng công ty chuyên sửa chữa, bảo dưỡng và thao lap dieu hoa tai ha noi đã nắm bắt được tình hình và đã đầu tư mở rộng nhiều cơ sở dịch vụ của công ty ra khắp các quận, huyện trên địa bàn thủ đô để phục vụ khách hàng một cách nhanh nhất khi có yêu cầu của khách hàng.

Là một công ty cung cấp các dịch vụ điều hòa nhưng chúng tôi cũng đã mở cho mình một cơ sở sua tu lanh tai ha noi để phục vụ khách hàng cả trong lĩnh vực tủ lạnh nữa. Khi bạn cần sửa chữa các đồ điện lạnh như điều hòa, tủ lạnh hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ bạn nhé.

Dịch vụ điều hòa tại hà nội
Dịch vụ điều hòa tại hà nội

Quy trình công việc dịch vụ điều hòa tại hà nội

Chúng tôi phục vụ khách hàng theo một quy trình như sau:

  1. Khách hàng có điều hòa bị hỏng hay có điều hòa cần tháo, cần lắp gọi đến trung tâm dịch vụ điều hòa Khánh sáng
  2. Nhân viên của công ty di chuyển đến nhà khách hàng và kiểm tra sau đó báo giá dịch vụ cho khách hàng
  3. Khách hàng đồng ý với mức giá đó thì chúng tôi bắt đàu tiến hành công việc của mình

Chúng tôi đã phục vụ khách hàng trong lĩnh vực sửa điều hòa tủ lạnh đã lâu và nhân viên đã có nhiều kinh nghiệm nên khách hàng hãy yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi nhé.

Dịch vụ điều hòa
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên