Dịch vụ điều hòa, tủ lạnh, tivi

Dịch vụ sửa điều hòa, tủ lạnh, tivi tại hà nội

Công ty TNHH dịch vụ và thương mại điện lạnh khánh sáng chuyên cung cấp các dịch vụ điện tử điện lạnh như tháo lắp điều hòa và các dịch vụ về tủ lạnh và tivi như sửa tủ lạnh tại hà nội giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ sửa chữa cách đây đã hơn 10 năm tại thủ đô hà nội. Khi mới thành lập chúng tôi chủ yếu phục vụ những khách hàng trên phố cổ nhưng dần dần với lượng khách hàng ngày càng lớn chúng tôi đã mở rộng cơ sở dịch vụ của mình và đã cung cấp dịch vụ cho tất cả mọi khách hàng đủ mọi tầng lớp như học sinh, sinh viên, tầng lớp thu nhập cao đến thu nhập thấp tại thủ đô hà nội. Khi bạn cần sử dụng dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Sửa điều hòa, tủ lạnh, tivi
Sửa điều hòa, tủ lạnh, tivi

Dịch vụ điều hòa: công ty chúng tôi phục vụ dịch vụ về điều hòa với tất cả các dịch vụ như sửa điều hòa tại hà nội và tháo lắp điều hòa, mới đầu công ty chỉ phục vụ việc sửa chữa điều hòa và đã có nhiều khách hàng do đó gần đây chúng tôi đã phục vụ khách hàng cả về lĩnh vực tháo lắp điều hòa để phục vụ nhiều hơn nhu cầu về dịch vụ điều hòa của quý khách hàng. Chúng tôi cũng nhận tháo điều hòa tại các khu vực lân cận thủ đô hà nội vì vậy khi có nhu cầu về điều hòa hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Dịch vụ tủ lạnh: về lĩnh vực sửa tủ lạnh tại hà nội đây là dịch vụ mà công ty mới mở ra để phục vu jcác khách hàng có những tủ lạnh bị hư hỏng , trục trặc và muốn sử dụng lại do đó công ty đã mở dịch vụ để phục vụ khách hàng.

Dịch vụ ti vi: Dịch vụ sửa tivi là dịch vụ chủ yếu của công ty điện lạnh khánh sáng vì đây là dịch vụ mang lại lợi nhuận nhiều cho công ty do không mất chi phí nhiều. Khi cần sử dụng các dịch vụ trên hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Dịch vụ điều hòa, tủ lạnh, tivi
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên