Đầu tư cho thuê căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Du an Empire Cityhttp://duanempirecity.com.vn/  tọa lạc ngay đường Vòng Cung – Sông Sài Gòn, gần góc hầm Thủ Thiêm thuộc phường Thủ Thiêm, quận 2. Empire City – http://empirecity.today/  thuộc khu vực phía Đông thành phố đang được đầu tư rất mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông.

Tham khảo thêm dự án Diamond Island Quận 2: Thông tin căn hộ Đảo Kim Cương chính thức từ chủ đầu tư Kusto Home

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Cư dân tại Empire City chỉ cần 10 phút vào được trung tâm quận 1, 15 phút qua khu quận 7. Điều này không những rút ngắn khoảng cách đi lại của cư dân trong khu vực mà còn mang đến giá trị gia tăng rất lớn cho những cư dân đã mua sản phẩm nhà ở của chủ đầu tư Khang Điền.

Với tiêu chí mang đến cuộc sống thoải mái cho mỗi cư dân chủ đầu tư cùng những nhà thiết kế xây dựng nên khu biệt thự nhà phố đã đầu tư rất nhiều tâm huyết, cũng như công sức để có thể xây dựng nên một môi trường sống tuyệt vời như thế. Mỗi ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài, bạn chỉ mong muốn trở về ngôi nhà nhỏ của mình và tận hưởng cuộc sống thanh bình bên cạnh gia đình thân yêu, sở hữu một căn hộ tại dự án Empire City bạn sẽ được sở hữu một cuộc sống trọn vẹn như vậy.

Không chỉ thể, biệt thự nhà phố này còn mang đến cho bạn sự tiện nghi vượt bâc, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp cùng với không gian sống được thiết kế rất đẹp mắt và tinh tế, còn có các dịch vụ tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu của bạn và gia đình.

Đến với Empire City bạn còn sẽ được nhìn thấy và cảm nhận hình ảnh các căn hộ có lối thiết kế rất rộng rãi, đẹp đẽ và sang trọng, với nội thất bên trong nỗi căn hộ đều được thiết kế tiện nghi cao cấp, mang phong cách hiện đại pha chút nét Châu Âu, căn nhà như làm nổi bật lên sự sang trọng quý phái của chủ nhà.

Không chỉ xây dựng một dự án, một ngôi nhà, mà chủ đầu tư còn mong muốn dự án Empire City một cộng đồng dân cư thật sự văn minh, hiện đại cho cư dân nơi đây.

Đầu tư cho thuê căn hộ Empire City Thủ Thiêm
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên