Chọn nôi cũi cho bé theo độ tuổi

Để bé có được một giấc ngủ ngon, sâu giấc chuẩn bị năng lượng cho việc hoạt động vui chơi thì việc lựa chọn cui danh cho be cho thật phù hợp là điều kiện tiên quyết. Không chỉ lo cho con bữa ăn ngon, đảm bảo chất dinh dưỡng mà còn phải chăm cho giấc ngủ của con đầy đủ, êm ái để con có thể phát triển nhanh và khỏe mạnh.

Tin liên quan: Những chiếc nôi tốt được đánh giá cao

Giường cũi trẻ em luôn là một vật dụng cần thiết cho bé ngay từ khi mới sinh ra. Tuy nhiên, sản phẩm càng đa dạng, phong phú thì các Mẹ càng lên lựa chọn kỹ càng để đưa ra quyết định đúng đắn. Tùy theo độ tuổi phát triển của bé mà chọn giường cũi trẻ em cho phù hợp.

Giai đoạn 3 tháng đầu

Trong những tháng đầu, trẻ sơ sinh thường ngủ liên tục trong ngày và ngủ thành nhiều lúc khiến mẹ cũng vất vả. Trong thời gian này bé vẫn chưa quen nhiều với môi trường bên ngoài nên mẹ hãy nằm ngủ cạnh bé.

Giai đoạn từ 3 tháng đầu đến khi tập lẫy

Thời gian này bé đã quen dần với môi trường bên ngoài cũng như đã cứng cáp hơn. Mẹ không cần phải suốt ngày nằm cạnh bé, có thể đặt bé ngủ trong nôi hay võng để làm những công việc khác. Không gian phòng ngủ của bé cũng cần sự thoáng đãng, mát mẻ, có ánh sáng dịu nhẹ và nên hạn chế tiếng ồn xung quanh trẻ. Hát ru hoặc âm nhạc nhẹ nhàng cũng giúp trẻ dễ ngủ và ngủ ngon hơn. Gia đình hãy để nôi của bé gần với giường ngủ của cha mẹ để tiện cho việc chăm sóc. Một số loại noi cho be chất lượng của những thương hiệu như Long Hưng, Autoru, Brevi… gia đình có thể tìm hiểu để mua cho bé.

Giai đoạn qua tập lẫy đến khi bé lớn

Giai đoạn này là phù hợp nhất cho việc chọn mua các loại giường cũi trẻ em, nôi cũi trẻ em. Tùy thuộc vào kinh tế gia đình mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm với đa dạng chủng loại, kiểu dáng.

Nếu gia đình bạn có thể đầu tư một chút thì nên mua các sản phẩm giường cũi trẻ em được thiết kế cổ điển, mẫu mã tinh tế, thiết kế tỉ mỉ tinh xảo hơn một chút. Còn nếu điều kiện kinh tế khó khăn thì chỉ cần những loại đơn giản hơn cũng được, nhưng vẫn đảm bảo được an toàn cho bé.

Giường cũi cho bé là những đồ dùng quan trọng cần sắm khi có con nhỏ. Gia đình có thể đến các cửa hàng để, siêu thị mẹ bé để mua hàng. Tại Hà Nội, gia đình có thể đến các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ được nhiều mẹ đánh giá uy tín và giá rẻ. Tại đây, có nhiều mẫu giường cũi cho bé với giá dao động từ vài trăm – vài triệu đồng của những thương hiệu nổi tiếng. Mẹ không sợ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Các sản phẩm đểu đảm bảo chất lượng và có chế độ bảo hành. Ngoài giường cũi, mẹ cũng có thể mua sắm nhiều đồ dùng khác cho bé như ghe ngoi xe hoi cho be, xe đạp, xe đẩy…

Chọn nôi cũi cho bé theo độ tuổi
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên