Chiêu hay mua máy giặt cũ đúng điệu

Tìm được những dòng máy giặt cũ này, đảm bảo bạn không mất quá nhiều chi phí cho vấn đề bảo dưỡng mà vẫn có thiết bị hoạt động bền bỉ, êm ái. Vậy nên mua máy giặt cũ ở đâu, làm thế nào điểm kiểm tra sản phẩm còn chính hãng, tránh hàng đã bị “luộc lại”? Những chia sẻ của thợ sua may giat tai Da Nang sau đây rất có thể sẽ giúp ích đáng kể cho bạn đấy!

Cách chọn mua máy giặt cũ từ thợ điện lạnh

Nếu bạn không thực sự rành về máy giặt, tốt hơn hết nên nhờ một thợ sửa chữa chuyên nghiệp đi cùng. Thông qua cách khởi động máy và các kiểm tra cơ bản về động cơ, người này có thể xác định được máy cũ còn dùng được hay không.

Thông thường, máy chưa qua sửa chữa hoặc thay đổi linh kiện, các ốc vít còn mới và không có dấu hiệu bị toét đầu. Mặt khác, những rãnh nhăn ở nơi liên kết động cơ cũng rất khít, không bị hở quá nhiều.

Một dấu hiệu nữa cần chú ý chính là khả năng hoạt động của máy. Các loại máy giặt cũ còn ổn định sẽ phát ra tiếng rất êm ái. Hơn thế nữa, bạn nên tìm đến các dòng có khả năng tiết kiệm điện. Hiện tại máy giặt bãi Nhật được yêu thích hơn cả.

Tuy là dòng cũ nhưng sản phẩm hoạt động rất ổn định và thường sở hữu công nghệ tiết kiệm điện Inverter.

Hi vọng với các chia sẻ vừa rồi bạn sẽ trả lời được câu hỏi nên mua máy giặt cũ loại nào tốt nhất hiện nay. Nếu cần thêm tư vấn, hãy gọi tới trung tâm sửa chữa máy giặt tại nhà Đà Nẵng ngay sau bài viết này!

Chiêu hay mua máy giặt cũ đúng điệu
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan