Chia sẻ chuyên nghiệp trên Shareit for android

Trước đây, bạn sẽ chỉ biết đến những phương thức truyền tải phức tạp, châm chạp như cap, usb hay bluetooth. Tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại và có lẽ là cả sau này thì bạn có biết Shareit APK  mới chính là ứng dụng chuyển tập tin giữa các thiết bị máy tính, điện thoại nhanh chóng và an toàn nhất. Được thiết kế bởi nhà sản xuất nổi tiếng Lenovo, từ khi ra đời cho đến nay, ứng dụng này đã được rất nhiều người sử dụng trên thế giới tin tưởng và sử dụng hàng ngày trong công việc cũng như học tập của mình.

Trải nghiệm Snow app Selfie – ứng dụng chụp ảnh ngộ nghĩnh cute được yêu thích nhất hiện nay. Với shareit apk bạn có được một ứng dụng thiết kế giao diện trực quan thân thiện với người dùng. tuy đơn giản nhưng nó hoàn hảo vô cùng với những chức năng truyền tải thông minh nhất. Chỉ với những nút chạm nhanh chóng bạn có thể gửi hoặc nhận bất cứ các tập tin nào từ các thiết bị khác cũng được cài đặt shareit apk kể cả máy tính. Với tốc độ nhanh gấp 200 lần so với bluetooth, shareit for android có thể gửi và nhận các tệp tin lên đến 100MB. phương thức truyền tin hiện đại này sẽ giúp bạn loại bỏ những phiền phức không đáng có ví dụ nhưu khi gửi tệp tin quá lớn bạn sẽ bị ngắt quảng khi sử dụng bluetooth.

Hơn nữa, với ứng dụng này bạn còn được thiết lập một tài khoản riêng để bạn bè, đồng nghiệp sẽ dễ dang nhận biết được thiết bị của bạn qua ảnh đại diện và tên. ứng dụng này giúp cho bạn có thể cá nhân hóa thiết bị. Hãy yên tâm khi truyền tập tin bằng shareit for android bởi không có bất cứ bên thứ 3 nào biết được những gì bạn gửi và nhận.

Sử dụng : Whatsapp Messenger apk –  thỏa sức gọi điện và chát chit miễn phí. Hãy download shareit về máy và bạn sẽ có thể chia sẻ tài liệu ngay lập tức. Đối với máy nhận, Bạn hãy nhấn vào nút “receive” (nhận), máy sẽ tự động ở chế độ điểm phát di động. Sau đó ngồi chờ và nhận file dữ liệu cần thôi. Còn đối với máy gửi hãy nhấn vào nút “send” (gửi) ngay trên màn hình nhé. Một cửa sổ lựa chọn sẽ xuất hiện, tại đây, bạn có thể lựa chọn các file cần gửi như âm thanh, video hay các tập tin tài liệu như PDF, WORD, EXCEL…. Sau khi chọn xong file, bạn có thể chuyển đi ngay lập tức đấy. Đặc biệt, với ứng dụng này bạn có thể chuyển nhiều tài liệu cùng một lúc mà không lo bị giới hạn hay nghẽn lại. Thật tuyệt vời phải không nào?

Chia sẻ chuyên nghiệp trên Shareit for android
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên