Cảm nhận cấu hình cao cấp giá rẻ với iphone 5 lock

Sở hữu hệ điều hành độc quyền và thiết kế sang trọng, iphone 5 lock đang rất được “săn đón” trên thị trường công nghệ. Cấu hình iphone 5 lock trở thành thứ đáng mơ ước của nhiều smartphone.

Mặc cho thị trường android diễn ra ác liệt với các cuộc đua cấu hình, Apple vẫn đứng ngoài cuộc với hệ điều hành IOS riêng của mình.

Apple được trang bị con chip A6 mới cứng với xung nhịp 1.3GHz hiệu suất của máy được cải thiện khá tốt so với “người tiền nhiệm”. Iphone 5 lock không sở hữu cấu hình khủng nhất nhưng lại là một trong số những điện thoại đáng sở hữu nhất.

iphone-5-lock-thiet-ke

Với bộ xử lý đồ họa mạnh mẽ cùng màn hình Retina sắc nét cho phép người dùng trải nghiệm hình ảnh HD sống động.

Hệ điều hành độc quyền IOS 6 với giao diện mới cùng các tính năng được bổ sung khiến máy hoạt động khá mượt mà. Các thao tác cảm ưng trên máy hoàn toàn không có độ trễ. RAM 1GB nhưng người dùng vẫn có thể chạy các thao tác đa nhiệm và game 3D nặng mượt mà, trơn tru .

Trợ lý ảo Siri xuất hiện trên IOS 5 nay đã trở nên ngày càng hoàn thiện trên hệ điều hành  IOS 6. Người dùng sẽ được hỗ trợ tốt nhất bằng cách ra lệnh cho máy mở các ứng dụng, vieo,…bằng giọng nói mà không cần động tới máy. Chính sự tuyệt vời này cùng giá rẻ khiến máy trở thành “cơn sốt” được tìm kiếm trên thị trường.

iphone-5-lock

Camera vẫn được giữ nguyên độ phân giải nhưng chất lượng máy được cải tiến tốt hơn nhiều. Chế độ cảm biến iSight trên camera iphone 5 lock mang lại cho người dùng những bức ảnh tuyệt hảo, có độ sắc nét đến từng chi tiết. Con chip A6 tăng tốc độ xử lý của máy cùng, giúp các thao tác chụp ảnh nhanh gần như là tức thì.

Có thể bạn quan tâm:

Nhìn chung, cấu hình của iphone 5 lock không có gì thua kém hàng quốc tế. Trong giai đoạn iphone 5 đã ngừng sản xuất thì sự xuất hiện iphone 5 lock đã “giải tỏa cơn khát” đối với người yêu táo. Nếu bạn muốn có siêu phẩm mạnh giá rẻ trong tay thì đừng chần chừ mà lựa chọn

Cảm nhận cấu hình cao cấp giá rẻ với iphone 5 lock
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên