Cách xả đá đơn giản cho tủ lạnh mini

Tủ lạnh mini ngày nay đang được khá nhiều khách hàng chọn mua vì chúng có kích thước nhỏ gọn, rất tiện lợi, dễ sử dụng. Nhưng trong quá trình để bảo dưỡng, cách xả tuyết cho tủ lạnh mini như thế nào giúp cho sạch sẽ và không làm giảm đi tuổi thọ của tủ thì hiện cũng ít người biết đến. Hôm nay,trung tâm sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng Nguyên Đức xin gửi đến bạn đầy đủ các bước thực hiện qua chính bài viết sau nhé!

Dọn sạch sẽ mọi thức ăn ở trong tủ lạnh

Trong khi bạn đang làm sạch tủ lạnh mini của mình thì bạn nên để những thực phẩm còn sử dụng được vào trong tủ lạnh khác hoặc nơi giữ lạnh tốt để bảo quản tạm thời. Và nên bỏ đi những thực phẩm đã hết hạn sử dụng hoặc có mùi hôi khó chịu.

Rút điện tủ lạnh

Lấy một chiếc khăn dày đặt ở trước của tủ, để có thể thấm hút được các giọt nước chảy xuống sàn nhà.Sau đó, bạn nên di chuyển tủ lạnh mini đến một nơi thoáng mát hơn, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Mở cách cửa ra lau chùi tủ lạnh

Sau đó, dùng nước xà phòng ấm để làm sạch tất cả các vết bẩn và mùi hôi bên trong tủ, chùi rửa thật sạch các kệ để đồ trong tủ lạnh, sau khi đã rửa xong thì để cho tủ lạnh khô hoàn toàn.

Bước sau cùng là cắm lại phích cắm điện

Để cho không khí trong tủ được làm lạnh đủ thì cho tất cả các thực phẩm vào lại trong tủ lạnh mini, điều chỉnh lại các thiết lập cài đặt nhiệt độ cho phù hợp để bảo quản các loại thực phẩm bên trong tủ lạnh mini được tốt hơn.

Trên đây, các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng đã cung cấp cho bạn các bước thực hiện khi xả tuyết cho tủ lạnh mini như thế nào là đúng cách. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, bạn hãy bình luận vào phần bên dưới sẽ được phản hồi nhanh nhất nhé!

Cách xả đá đơn giản cho tủ lạnh mini
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan