Cách sửa điều khiển máy giặt sanyo bị hỏng

Bạn không thể tự kiểm tra được nên cho rằng chiếc máy giặt tại gia đình bạn đang bị hư hỏng và liên hệ tới đơn vị sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng đúng không? Không phải lúc nào bạn cũng cần đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa, bởi có nhiều lỗi bảng điều khiển máy giặt bị hỏng mà bạn vẫn có thể tự sửa được ngay tại nhà.

sửa bảng điều khiển máy giặt

 

Sửa lỗi chuyển đổi trên nắp máy giặt

Lỗi chuyển đổi trên nắp máy giặt là một trong những nguyên nhân khiến cho máy giặt không hoạt động hoặc bảng điều khiển của máy không hoạt động. Chức năng chuyển đổi nắp được xem như một thiết bị an toàn giúp kiểm soát tốt các hoạt động của máy. Thiết bị này được thiết kế nhằm ngăn chặn các mạch động cơ từ các mạch van đầu vào nước.

Trường hợp chuyển đổi nắp không thành công thì đôi khi máy giặt tại gia đình bạn cũng không thể bắt đầu chu trình giặt. Chuyển đổi nắp máy giặt thường được đặt dưới đầu chính hoặc một pin gắn liền với nắp. Khi chuyển đổi nắp đang được kích hoạt nhưng không cung cấp quyền cho động cơ máy hoặc van nước mạch thì có thể chuyển đổi đang bị lỗi.

Để xử lý lỗi về chuyển đổi nắp, bạn cần ngắt kết nối điện với máy giặt trước khi sửa chữa. Bạn cần kiểm tra lại việc chuyển đổi xem có liên tục không? Trong quá trình sua may giat tai Da Nang chuyển đổi nắp, bạn không nên bỏ qua một switch bởi nó có thể làm bạn bị tổn thương nghiêm trọng.

Sửa lỗi công tắc máy giặt

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng cũng như hiệu quả chất lượng giặt thì máy giặt đã được tích hợp tính năng an toàn đó là công tắc cửa và khóa cửa. Máy giặt hoạt động bình thường đó là khi các công tắc cửa được đóng và khóa cửa đã được kích hoạt trước khi máy giặt bắt đầu.

Bạn có thể dễ dàng tìm ra công tắc cửa, chúng thường được đặt trong các khung cửa máy giặt, đôi khi, nó sẽ nằm trong hệ thống các khóa cửa máy giặt. Bạn hãy kiểm tra lại các bộ phận này để đảm bảo rằng các cánh cửa vẫn đang đóng và khóa cửa đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chỉ cần bạn xác định được vị trí của khóa cửa và công tắc cửa là có thể kiểm tra và dễ dàng sửa chữa hơn.

Cách sửa điều khiển máy giặt sanyo bị hỏng
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan