Cách sử dụng thuốc bổ thận tráng dương hiệu quả

Thuốc bổ thận chính là thuốc dành cho nam giới điều trị các bệnh liên quan đến sức khỏe sinh lý nam giới như: bệnh yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương,…vv.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thuoc bo than được sản xuất trong nước hoặc được nhập khẩu từ nước ngoài: Đông dược có, tây dược có khiến người bệnh rất hoang mang không không biết nên chọn loại nào.

Thành Phần Của Thuốc Bổ Thận

Thuốc Tây Y:

Thành phần thuốc Tây y có nguồn gốc tổng hợp; được sản xuất từ các nhà mày công nghiệp dược.

Thuốc Tây y thường có công hiệu nhanh, mạnh; nhưng cũng có nhiều tác dụng phụ nguy hiểm và để lại di chứng xấu cho sức khỏe người dùng. Càng dùng lâu, người bệnh càng bị phụ thuộc vào thuốc.

Thuốc Đông Y

Thành phần thuốc đông y có nguồn gốc từ các thảo dược thiên nhiên như: nhân sâm, lộc giác, lộc nhung, bạch tật lê,…vv; rất tốt cho thận, làm tăng cường chức năng thận, cải thiện nồng độ nôi tiết tố testosterone giúp giải quyết triệt để các vấn đề liên quan đến sinh lý nam giới.

Thuốc bo than thảo dược mặc dù có tác dụng chậm hơn thuốc tây y, nhưng lại có hiệu quả lâu dài và hầu như không có tác dụng phụ đối với người sử dụng.

Nguyên Nhân Dẫn Đến Các Vấn Đề Sinh Lý Nam Giới

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh lý nam giới như:

  • Áp lực cuộc sống, công việc
  • Sử dụng nhiều chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá, ma túy,..vv.
  • Chịu tác dụng phụ của thuốc: trầm cảm, hạ huyết áp, và tiểu đường.
  • Hàm lượng hoocmone sinh dục nam testosterone giảm xuống dưới mức bình thường.
  • Tuổi tác lớn
  • Lười vận động, chế độ dinh dưỡng không hợp lý, làm việc quá sức…vv.

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Thuốc Bổ Thận

Bác sĩ Nguyễn Phương Hồng – Giám đốc trung tâm nam học – Bệnh viện Việt Đức cho biết rằng, nam giới không nên lạm dụng các loại thuốc bổ thận tráng dương khi không cần thiết; chỉ khi nào cơ thể có những biểu hiện như mệt mỏi, sinh khí yếu, giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, cơ nhão,…vv thì mới nên sử dụng các loại thuốc bổ trợ tăng cường sức khỏe sinh lý nam.

Cách sử dụng thuốc bổ thận tráng dương hiệu quả
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên