Các loại dàn lạnh của tủ đông denver khách nhau như thế nào

Phân loại Dàn lạnh bằng đồng Dàn lạnh bằng nhôm
cấu tạo từ chất sử dụng Đồng (Cu) nên có tác dụng dẫn nhiệt tốt hơn Nhôm (Al) Nhôm (Al)
Thời gian sử dụng Dàn lạnh bằng đồng có tuổi thọ lâu bền hơn nên thời gian sử dụng dài hơn. Vì không dẫn nhiệt tốt như đồng nên khi sử dụng lâu dàn lạnh dễ bị ăn mòn trong điều kiện thời tiết ẩm ướt kéo dài.
Thời gian vận động Loại tủ Denver dàn lạnh bằng đồng có thể làm đông nhanh trong mức nhiệt từ dưới 18 độ chỉ mất trong vòng 30 phút đến 3h.

Khả năng làm lạnh sâu và ổn định của dàn lạnh bằng đồng đồng thời giúp tiết kiệm điện năng vận hành thiết bị tủ cấp đông lên tới 20%.

Dàn lạnh bằng nhôm không được nhanh bằng dàn đồng, phải mất từ 3h đến 24h để làm đông với mức nhiệt dưới 18 độ. Đây là nhược điểm duy nhất của không ít loại tủ đông dàn nhôm
Công suất hoạt động Công suất của tủ hoạt đông có thể đạt được công suất tối đa, độ lạnh sâu và ổn định mà phải  đảm bảo điều kiện an toàn nhiệt độ và dòng điện quản lý và vận hành tủ phải luôn ổn định
Gía thành Nếu 02 tủ có cùng kích cỡ thì tủ dàn đồng sẽ có giá thành đắt hơn tủ dàn nhôm từ một đến hai triệu đ.
Tính năng cân xứng  Nếu xét về lâu dài, sử dụng tủ đông dàn đồng sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn so với tủ dàn nhôm. Nếu bạn không suy xét thời gian làm lạnh và thời gian lâu hơn thì hoàn toàn chọn cho mình một chiến tủ đông dàn nhôm cũng khá hợp lý.

 

Hiện tại các loại của Denver bao gồm tủ đông 1 ngăn,tủ đông 2 ngăn, tủ đông chuyên dụng, tủ bảo ôn loại nhỏ… đều có dàn lạnh bằng đồng. Để tìm được loại như ý, bạn có thể truy cập vào website: denver.vn để có được tuyển lựa chính xác nhất.

Các loại dàn lạnh của tủ đông denver khách nhau như thế nào
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên