Bản vẽ mặt bằng thiết kế biệt thự 8,4x14m cao 2 tầng

Bản vẽ mặt bằng thiết kế biệt thự 8,4x14m cao 2 tầng

tươi mới chúng tôi sẽ gửi đến độc giả nhóm thông báo về phương pháp thiết kế ngoại hình không gian nhà diện tích rộng dựa trên bản vẽ khuôn viên thiết kế biệt thự 2 tầng 8,4x14m ở dưới đây. với loại thiết kế biệt thự đẹp này – người dùng sẽ sở hữu được cách thức chia không gian sinh hoạt hợp lý mang đa số các phòng phục vụ cho cuộc sống của gia đình 4 thành viên ở mức nhân thể nghi cao nhất. Và dưới đây sẽ là những thông tin tỷ mỉ về ko gian sinh hoạt tại mỗi tầng – mời quý khách cộng theo dõi
.

Tầng 1: Trên khuôn viên đất, đề án được thiết kế theo 1 hình chứ nhật đơn thuần, nhằm hình thành cảm giác vuông vắn cho không gian. Tầng 1 gồm một nhóm ko gian : phòng khách rộng 27m2 tiếp cận trực tiếp từ của chính, bên canhj đấy là nhà thờ tổ với lối tiếp cận riêng, cũng nằm trong không gian phòng khách tạo sự thông thoáng cho ko gian tại đây. Đi qua phòng khách là phòng ăn sở hữu diện tích 15 m2 cũng mang lối tiếp cận riêng trong khoảng ngòai vườn vào. Tiếp đến chính là phòng ngủ của chủ nhà sở hữu diện tích 25m2, ngoài ra là nhà bếp mang diện tích phổ biến – phù hợp sở hữu việc họp hành đông người mối khi nhà sở hữu giỗ chạp,… Vệ sinh được sắp đặt kín đáo về phía cuối của mẫu nhà đẹp 2 tầng để đảm bảo về vệ sinh cũng như phong thủy.

mb-biet-thu-2-tang-doc-dao

Tầng hai : ko gian trên tầng hai với diện tích nhỏ hơn tầng 1 nhấn mạnh vào sự tây riêng của một số thành viên trong gia đình, có phòng ngủ cho con trai mang diện tích 25m2 co ban công đón ánh nắng và thông gió thiên nhiên, và đã vậy là phòng ngủ cho con gái với diện tích 17,5m2 cũng có ban công mở ra bên ngoài. cả ha phòng đều tiêu dùng chung một không gian sinh hoạt chung phục vụ cho vui chơi cũng như học tập của hai chị em, đằng mặt phía cuối ấy là nhà vệ sinh thẳng trục đứng sở hữu vệ sinh tầng 1.

Và với hai bản vẽ mặt bằng do công ty kiến trúc tại Hà Nội chúng tôi đã đưa ra – anh chị sẽ thấy được tuy rằng mang một diện tích đất lớn trong khoảng 100-200m2, thì việc san sớt không gian để tạo ra sự hợp lý, linh hoạt và đáp ứng đúng nhu cầu cuộc sống của gia đình mình lại đòi hỏi sự tính toán kĩ lưỡng. không thể làm sơ lược mà thiếu sự cân đề cập đúng theo đặc điểm sống của gia đình mình. Hãy gọi tới số 0915100288 để anh chị em được góp ý nhóm thông báo góp ý thiết kế ngoại hình kiến trúc dành cho đề án của mình ngay thời gian này nhé.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế biệt thự 8,4x14m cao 2 tầng
Đánh giá bài viết

Tác giả: Quản Trị Viên