5 công nghệ hiện đại chỉ có ở máy giặt panasonic nội địa

Cuộc sống ngày càng hiện đại song song với nó thì công việc giặt giũ của các chị em dần được thay thế bởi những chiếc máy giặt. Hiện nay, dòng sửa máy giặt panasonic Nhật nội địa đang được bán nhiều trên thị trường. Để chọn cho mình một chiếc máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình chúng ta cùng nên tham khảo những công nghệ nổi bật ở máy giặt panasonic nội địa Nhật qua bài tư vấn sau

cong nghệ may giặt panasonic nội địa Nhật

Công nghệ cảm biến thông minh 3D:

Công nghệ cảm biến 3D trên máy giặt panasonic nội địa Nhật sẽ được trang bị cùng bộ giảm chấn động kép nâng đỡ bên dưới lồng giặt giúp chuyển động quay của lồng giặt nhanh hơn nhưng nhẹ nhàng hơn và không tạo ra những tiếng động không cần thiết. Nó sẽ tự động phân tích sự chuyển động của lồng giặt trên mọi hướng, từ đó hiệu chỉnh tốc độ mô-tơ để đạt hiệu quả giặt sạch tối ưu.

Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse

Công nghệ Aqua Spin Rinse ở máy giặt panasonic nội địa Nhật kết hợp nhịp nhàng với chế độ quay và quá trình xả nước từ vòi phun. Nước được xả vào lồng giặt, lồng giặt sẽ tự động xoay đều để quần áo có thể ngấm đều nước một cách nhanh chóng, từ đó đi vào quá trình giặt nhanh hơn mà không cần nhiều nước như trước. Quá trình này giúp toàn bộ áo quần trong lồng giặt được tiếp xúc triệt để với xà phòng, mang lại hiệu quả giặt sạch tối ưu hơn.

Công nghệ 7 vòi phun HydroActive

Máy giặt nội địa Panasonic NA-VX3000R được tích hợp 7 vòi phun HydroActive có thể phun nước từ nhiều hướng giúp bột giặt thấm sâu vào quần áo, từ đó đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhất.

Tốc độ vắt máy giăt panasonic nội địa Nhật cao

Tốc độ quay vắt cực nhanh với 1300 vòng/phút giúp đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu dính trên quần áo. Đồng thời rút ngắn thời gian phơi cho quần áo mau khô hơn, vì thế bạn không phải lo lắng quần áo sẽ bị ẩm mốc trong những ngày không nắng nữa. Tốc độ quay vắt 1300 vòng/phút cho quần áo mau khô hơn

Công nghệ Nano Titanium hay ion Ag+

Đặc biệt, máy giặt nội địa Nhật còn có thêm công nghệ Nano Titanium hay ion Ag+ giúp diệt khuẩn quần áo, trẻ nhỏ mặc đồ không có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ( vì làn da trẻ em khá nhạy cảm ). Đặc biệt nếu giày, guốc bạn bị dơ, hôi thì với chế độ phun khí ozone thì mùi hôi, khó chịu hay vết dơ của giày sẽ không còn.

Bên cạnh đó còn nhiều tính năng hiện đại khác như khóa trẻ em, vận hành tiếp khi giữa chừng bị mất điện (Auto Restart), chống nhàu vải… xuất hiện trên chiếc máy giặt này.
Với nhiều tiện ích như vậy, máy giặt Panasonic nội địa Nhật xứng đáng là một sự lựa chọn tốt khi gia đình bạn có nhu cầu mua máy giặt. Được sản xuất với các quy chuẩn của hàng nội địa Nhật, NA-VX7700L đảm bảo độ tin cậy về chất lượng cho người sử dụng.Trên đây là những thông tin về máy giặt panasonic Nhật nội địa đang được rất ưa chuộng tại Việt Nam. Thợ sua may giat taI Da Nang ho vọng bạn hãy là người dùng thông minh và chọn cho mình những dòng sản phẩm Nhật nội địa tuyệt vời này nhé!
5 công nghệ hiện đại chỉ có ở máy giặt panasonic nội địa
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan