2 mã lỗi máy giặt sanyo cần sửa gấp

Nếu máy giặt sanyo nhà bạn gặp 1 trong 2 lỗi thất những dấu hiệu bất thường sau đây, Thợ sửa máy giặt sanyo tại Đà Nẵng mong bạn càng sớm khắc phục càng giúp bạn có nhiều cơ hội tiết kiệm chi phí, yên tâm trong quá trình sử dụng

Máy giặt sanyo phát ra mùi hôi khó chịu- nên vệ sinh sớm

Không chỉ máy giặt Sanyo mà nhiều dòng khác cũng có biểu hiện bị hôi sau một thời gian sử dụng. Rất có thể vì lâu rồi bạn chưa vệ sinh lồng giặt nên gây ra hiện tượng này.

Để không mất chi phí sửa chữa máy giặt Sanyo, bạn nên khắc phục bằng một số cách sau:

  • Sử dụng khăn cotton mềm và ẩm, tiến hành lau vỏ bên ngoài máy giặt cũng như phía trong lồng giặt.
  • Sử dụng nước cốt chanh, sau đó bấm máy ở chế độ nước nóng nhằm khử mùi, ức chế hoạt động của vi khuẩn, mầm bệnh.
  • Tháo dỡ bộ phận để bột giặt/xả thơm và đánh rửa sạch sẽ. Đây cũng có thể là nơi vi khuẩn gây mùi trú ngụ khiến quần áo bị hôi.

Nếu đã làm những việc trên nhưng kết quả không cải thiện, có lẽ bạn nên tìm đến dịch vụ sửa chữa máy giặt Sanyo tại nhà. Hơn thế nữa, bạn cũng nên kiểm tra xem mình đã bao lâu không vệ sinh lồng giặt. Ngoài ra, rất có thể nguyên nhân phát mùi từ bên ngoài, vì vậy hãy đảm bảo nguồn nước bạn sử dụng trong sinh hoạt không có vấn đề gì bất thường.

Máy đột nhiên kêu to, giặt không sạch

Có khá nhiều gia đình bất ngờ và tỏ ra lo lắng vì máy giặt kêu to. Ngược lại dù bấm chế độ giặt ngâm nhưng quần áo vẫn không trôi gột được hết mọi vết bẩn. Rất có thể vì sử dụng lâu ngày nên động của của máy đã yếu đi.

Hoặc vì các mối liên kết ở lồng giặt lỏng lẻo, không được chắc chắn cũng gây ra hiện tượng này. Biểu hiện kể trên xuất hiện ở hầu hết các dòng máy giặt sau một thời gian sử dụng. Do đó, các dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Đà Nẵng cho tất cả các hãng khác cũng như dòng Sanyo, SamSung,…rất đắt khách ở hạng mục này.

2 mã lỗi máy giặt sanyo cần sửa gấp
Đánh giá bài viết

Tác giả: congchautan